ทีเอ็มบีแคชทูโก สินเชื่อลดดอกเบี้ย เป็นยังไง

ทีเอ็มบีแคชทูโก สินเชื่อลดดอกเบี้ย เป็นยังไง
ทีเอ็มบีแคชทูโก สินเชื่อลดดอกเบี้ย เป็นยังไง
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น หากมีสักตัวหนึ่งที่จะช่วยลดภาระ และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของเราได้นั้น ก็นับว่าจะช่วยเหลือทางการเงินและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีทีเดียวครับ ซึ่งสำหรับสินเชื่อที่จะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายนั้น สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบีแคชทูโก นับว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่จะช่วยลดภาระเรื่องดอกเบี้ยให้ได้อย่างดีเลย

ทีเอ็มบีแคชทูโก สินเชื่อลดดอกเบี้ย เป็นยังไง

เงื่อนไขสำหรับการลดดอกเบี้ยของ สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบีแคชทูโก

การลดดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคลให้ทุกเดือนของ สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบีแคชทูโก นั้นที่บอกไว้ข้างต้นนั้นสามารถลดได้จริงครับแต่มีเงื่อนไขอยู่ ซึ่งหากเราสมัครสินเชื่อบุคคลของทีเอ็มบี อยู่แล้ว เราก็จะต้องมีบัญชีเงินฝาก ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อยู่ด้วยใช่หรือเปล่าครับ และนั่นแหละ เงื่อนไขเราสามารถทำผ่าน บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ได้เลย เพียงแค่ ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) การลดอัตราดอกเบี้ยก็จะเกิดในเดือนถัดไป ซึ่งคิดเป็นดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีอย่างต่อเนื่องจากดอกเบี้ยปกติได้ทุกเดือน พูดง่ายๆว่า หากเราใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน  แต่หากเดือนไหนใช้ตามเงื่อนไขไม่ครบ ก็จะเป็นดอกเบี้ยปกติครับ หากเราทำครบตามเงื่อนไขก็เตรียมตัวได้รับดอกเบี้ยที่ลดลงในเดือนถัดไปได้เลย

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบีแคชทูโก

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
  • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

สมัครสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

Logo TMB

regis-but
สนใจสมัคร

หากใครต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถ คลิกที่นี่ หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @masii  เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ครับ 

banner-blog-masii PL