บัตรเครดิต TMB ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!

บัตรเครดิต TMB ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!
บัตรเครดิต TMB ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากคุณเป็นคนที่ใช้งานบัตรเครดิต ต้องการความคุ้มค่าจากเครดิตเงินคืน และคะแนนสะสม รวมไปถึงการกดเงินสดจากบัตรเครดิต และผ่อนจ่ายรายเดือน ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน เป็นสายห้าง สายช้อป สายกิน หรือสายท่องเที่ยว บอกเลยว่า บัตรเครดิต TMB เอาอยู่ เพราะเป็นบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การใช้งาน สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!

บัตรเครดิต TMB ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!

บัตรเครดิต TMB ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สมัครออนไลน์ กับ masii ได้เลย!

บัตรเครดิต TMB So Smart

บัตรเครดิตเงินคืนให้คุณได้มากกว่า

ความโดดเด่นของ บัตรเครดิต TMB So Smart (บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท) มีตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานบัตรเครดิตได้ตรงใจ ก็คือ การให้เครดิตเงินคืน นั่นเอง โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB SO SMART ใบนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายอะไร จะช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed Account) สูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี และยังตอบโจทย์สายท่องเที่ยวด้วยวงเงินประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO SMART

regis-but
สนใจสมัคร

บัตรเครดิต TMB So Chill

กดเงินสดแบบชิลล ๆ ฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิต TMB So Chill (บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์) ตรงใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และให้คุณชิลล์ได้จริง ๆ โดยบัตรเครดิต TMB So Chill เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยความคุ้มค่า และความสะดวกสบาย รูดใช้จ่าย และยังกดเงินสดออกมาใช้งานแบบฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ใช้บัตรเครดิตใบนี้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว รวมทั้งการกดเงินสดแบบไม่มีค่าธรรมเนียม 3% นอกจากนั้นบัตรเครดิตใบนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และให้ดอกเบี้ย ชิลล์ ชิลล์ มากถึง 9.5% และยังมีเครดิตเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ รวมไปถึงการแบ่งชำระรายเดือนผ่าน บริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD และวงเงินประกันอุบัติเหตุการเดินทางสูงสุด 2 ล้านบาท

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB So Chill

regis-but
สนใจสมัคร

บัตรเครดิต TMB So Fast

สะสมคะแนน ได้เร็วกว่า

บัตรเครดิต TMB So Fast (บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์) เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต TMB ที่ให้ประโยชน์สุดคุ้มด้านการสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายแบบฟิน ๆ โดยบัตรเครดิตใบนี้ได้จัดเต็มตอบโจทย์การใช้งานแก่คนที่ต้องการกับความพิเศษในการสะสมคะแนน หรือที่เรียกว่า คะแนนสะสม ทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Rewards Plus) นั่นเองสายช้อปปิ้ง สายช้อปปิ้งออนไลน์ หรือเป็นผู้ใช้งานบัตรเครดิตในการใช้จ่ายทั่วไป รับ 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 10 บาท อีกทั้งยังสามารถนำยอดที่เกิดขึ้นจากการใช้จ่ายไปแบ่งจ่ายรายเดือนกับ บริการ TMB So GooOD ได้ และมีประกันอุบัติเหตุการเงินทาง วงเงิน สูงสุด 6 ล้านบาท

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO FAST

regis-but
สนใจสมัคร

ผ่อน 0% และแบ่งจ่ายรายเดือน

บัตรเครดิต TMB นอกจากจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุมแล้ว ยังช่วยลดความกังวลด้านการใช้จ่ายรายเดือนแบบไม่กดดันตัวเองอีกด้วยนะ เพราะบัตรเครดิต TMB ที่เราแนะนำไป สามารถนำยอดการใช้จ่ายไปแบ่งจ่ายด้วยการผ่อน  0% 3 เดือน สำหรับยอดตั้งแต่ 1,000 บาท หรือจะเลือกระยะเวลาการแบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน และผ่อนกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

บัตรเครดิต TMB ตอบโจทย์การใช้งาน เลือกบัตรเครดิตใบที่ใช่ ใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุด สามารถสมัครผ่าช่องทางออนไลน์ กับ masii ได้เลย

หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตใบอื่น ๆ เพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ