ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

เทคนิคการเลือกบัตรเครดิต เที่ยวหยุดยาว และปีใหม่

เทคนิคการเลือกบัตรเครดิต เที่ยวหยุดยาว และปีใหม่

ในช่วงเทศกาลที่มีการจับจ่ายซื้อสินค้ากันอย่างแพร่หลาย การเลือกสมัครบัตรเครดิต เพื่อใช้งานในการชำระค่าสินค้าอย่างเหมาะสมที่สุด ยังเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญอยู่เสมอ เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบ ก็มีคุณสมบัติในตัวบัตรแต่ละใบที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากจะสมัครบัตรเครดิตสักใบที่ตอบโจทย์จะมีวิธีการอย่างไร วันนี้ตาม masii มาดู เทคนิคการเลือกบัตรเครดิต เที่ยวหยุดยาว และปีใหม่ กันเลย เทคนิคการเลือกบัตรเครดิต เที่ยวหยุดยาว และปีใหม่ สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย การสมัครบัตรเครดิตในปัจจุบัน มีการลดขั้นตอนความยุ่งยากลงไปเยอะเลยค่ะ เพราะคุณไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ก็มีแมสเซนเจอร์ขับรถมอเตอร์ไซค์มารับเอกสารถึงบ้าน สะดวกสบายไม่ต้องเจอปัญหารถติดด้วย นอกจากนั้นความสะดวกสบายในการสมัครเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้การสมัครบัตรเครดิตไม่ยุ่งยากอีกด้วย โดยคุณสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ถูกใจ และตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตนเอง มีบัตรเครดิตจากสถาบันการเงิน และธนาคารชั้นนำหลายแห่ง ที่มีข้อมูล และรายละเอียดในตัวบัตรอย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษ ๆ ทั้งโปรโมชั่น...
แนะนำ ประกันมอเตอร์ไซค์ สำหรับ แมสเซ็นเจอร์ พนักงานส่งอาหาร Delivery

แนะนำ ประกันมอเตอร์ไซค์ สำหรับ แมสเซ็นเจอร์ พนักงานส่งอาหาร Delivery

สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์คนไหนที่ทำอาชีพ แมสเซ็นเจอร์ (Messenger) พนักงานส่งของ พนักงานเดลิเวอรี่ (Delivery) และกำลังมองหา ประกันมอเตอร์ไซค์ ที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นประจำด้วยละก็ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้ masii มีประกันมอเตอร์ไซค์ สำหรับ แมสเซ็นเจอร์ พนักงานส่งของ และพนักงานส่งอาหาร Delivery มาฝากกันแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง แนะนำ ประกันมอเตอร์ไซค์ สำหรับ แมสเซ็นเจอร์ พนักงานส่งอาหาร Delivery ประกันมอเตอร์ไซค์ สำหรับ แมสเซ็นเจอร์ พนักงานส่งของ และพนักงานส่งอาหาร Delivery ที่มาสินำมาฝากกันในวันนี้เป็น ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 2+ ของ...
บินโดรนอย่างไร ได้รูปสวยถูกใจ ปลอดภัย ไม่ผิดกฎหมาย

บินโดรนอย่างไร ได้รูปสวยถูกใจ ปลอดภัย ไม่ผิดกฎหมาย

ซื้อโดรนรุ่นใหม่ ฟังก์ชันใช้งานจัดเต็ม ตอบโจทย์การถ่ายรูปในมุมมองที่แปลกตาไม่ซ้ำเหมือนใคร แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งใจร้อนอยากลองของใหม่ เพราะซื้อโดรนมาแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะแกะกล่องพร้อมบินโดรนได้ทันทีตามต้องการ เอาเป็นว่า Masii มีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับ บินโดรนอย่างไร ให้ได้รูปสวยถูกใจ ปลอดภัย ไม่ผิดกฎหมาย มาฝากจะได้เตรียมตัวกันล่วงหน้า บินโดรนอย่างไร ได้รูปสวยถูกใจ ปลอดภัย ไม่ผิดกฎหมาย ความพร้อมของโดรน บินโดรนถ่ายภาพให้ได้รูปสวยแบบไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ ดังนั้นก่อนทำการบินอย่าลืม! ตรวจสอบความพร้อมของโดรน ไม่ว่าจะเป็น ใบพัด มอเตอร์ ปริมาณแบตเตอรีของโดรนว่ามีเพียงพอหรือไม่ ซึ่งช่วยให้คุณบินโดรนได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเวลาบินขึ้นลงเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี สภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม ลดความเสียหาย และยืดอายุการใช้งานโดรน ควรหลีกเลี่ยงบินโดรนในช่วงเวลาที่สภาพอากาศไม่เหมาะสม เช่น ช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝน ลมกรรโชกแรง หรือ ช่วงฝนตก เพราะอาจทำให้โดรนตกกระแทกพื้นเสียหาย รวมถึงอาจจะเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นได้ นอกจากนี้ก่อนปล่อยโดรนควรเลือกพื้นที่โล่งโปร่ง...
มารู้จัก บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต กันดีกว่า

มารู้จัก บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต กันดีกว่า

ถึงแม้จะมีบัตรกดเงินสดมากมายให้เราได้เลือก แต่จะดีกว่าหรือเปล่าหากเรารู้รายละเอียดของบัตรกดเงินสดทีละใบ ว่าแต่ละตัวมีความพิเศษอย่างไรบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต กันดีกว่า มารู้จัก บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต กันดีกว่า บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท สำำหรับคนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสด Citi ready credit จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทครับ และมีสิทธิ์ที่จะได้วงเงินที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ครับ และหากได้รับการอนุมัติเมื่อไหร่ เราสามารถนำบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตไปกดได้ที่ตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศเลย และที่สำคัญ สำหรับการผ่อนจ่ายต่อเดือนนั้นบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต นั้นจะคิดแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะเป็นการลดภาระในการผ่อนจ่ายของคุณได้อีกด้วย บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตใช้เวลาในการอนุมัติกี่วัน ต้องบอกก่อนว่า สำหรับบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล ของทางธนาคารและทางสถาบันทางการเงินนั้น เวลาเราขออนุมัติสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดก็ตาม ทางธนาคารและทางสถาบันทางการเงินนั้นจะใช้เวลาสำหรับตรวจเอกสารอย่างละเอียด และจะมีการโทรเข้าเบอร์โทรสำนักงานที่เราให้ไว้ตอนสมัครเพื่อสอบถามข้อมูลว่าเราเป็นพนักงานประจำจริงหรือเปล่านั่นเองครับ  และหากเอกสารเราครบถ้วน ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งผิดพลาด ก็จะอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการครับ เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์...
ฤกษ์ออกรถ ธันวาคม 2563 ออกรถวันไหนดี ส่งท้ายปี มีโชคลาภและมงคล

ฤกษ์ออกรถ ธันวาคม 2563 ออกรถวันไหนดี ส่งท้ายปี มีโชคลาภและมงคล

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2563 แล้ว หากใครมีแพลนจะออกรถใหม่ รถป้ายแดง ในช่วงสิ้นปีนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะออกรถวันไหนดีถึงจะตรงตามฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ที่ช่วยเสริมโชคลาภ และมีสิริมงคลละก็ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้ masii มี ฤกษ์ออกรถ ธันวาคม 2563 มาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีวันใดบ้าง ฤกษ์ออกรถ ธันวาคม 2563 ออกรถวันไหนดี ส่งท้ายปี มีโชคลาภและมงคล หลายคนมีความเชื่อกันว่า หากได้ออกรถใหม่ รถป้ายแดง หรือออกรถมือสองในวันและเวลาที่เป็นฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล จะช่วยให้ชีวิตของเจ้าของรถมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีโชคลาภ มีสิริมงคล ซึ่งฤกษ์มงคลที่เหมาะแก่การออกรถใหม่ในเดือนธันวาคม 2563...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ