ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

ฤกษ์ดี

อัพเดทที่นี่! ฤกษ์ดี วันธงชัย เดือนมิถุนายน 2567 พร้อมเลี่ยงวันไหนกาลกิณี วันไม่ดีไม่ควรประกอบกิจ

การเริ่มต้นที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เมื่อเรื่องฤกษ์งามยามดี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจไม่ว่าเราจะประกอบกิจการใด ๆ หากมีเรื่องฤกษ์ที่ดี กำลังใจที่ดี ก็ช่วยให้อะไรๆ สำเร็จไปได้โดยง่าย ซึ่งก็เป็นประจำในทุกๆ เดือน มาสิ ก็ได้เอามาอัพเดทให้ทุกคนได้นำไปใช้ในการวางแผนในการทำสิ่งต่าง ๆ ประจำเดือน มิถุนายน 2567 กันกับวันอธิบดี วันธงชัย และวันกาลกิณี ซึ่งจะมีวันไหนอย่างไรบ้าง ว่าแล้วก็ตาม มาสิ ไปดูพร้อมกัน ขอขอบคุณ : PPTVHD 36 สนใจสมัครสินเชื่อ อัพเดทที่นี่! ฤกษ์ดี วันธงชัย มิถุนายน 2567 พร้อมเลี่ยงวันไหนกาลกิณี วันไม่ดีไม่ควรประกอบกิจ ว่าด้วยเรื่อง ฤกษ์งามยามดี ตามโหราศาสตร์ วันธงชัย หมายถึง...
Pawsome Match

หมดยุคปัดขวาเจอคนชอบ…มา Match กับน้องหมา-น้องแมวที่ใช่กันที่ Pawsome Match กันดีกว่า!

สำหรับใครหลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับแอพพลิเคชั่นหาคู่ หาแฟน หาคนคุยชั้นนำ ที่มีหลากหลายฟีดเจอร์ในการคัดกรองคัดเลือกตลอดจนการจับคู่แมชท์ให้กับผู้ที่มีลักษณะความชอบความสนใจ หรือมีอะไรคล้ายๆ กันให้ได้มาเจอกัน แต่ทั้งนี้ เมื่อวันเวลาผ่านไปการมีคู่หรือการมีใครสักคนอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันกันแล้วเหมือนกัน ผู้คนจึงเริ่มที่หันไปให้การสนใจในการหาเพื่อนคู่ใจใหม่อย่างการเลี้ยง สัตว์เลี้ยง เป็นต้น ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าน้องหมาน้องแมวก็เป็นสัตว์เลี้ยงติดอันดับยอดนิยมที่ผู้คนเลือก แต่ก็เมื่อจะเริ่มเลี้ยงหลายคนก็คงจะมีข้อสงสัยแล้วเราจะเหมาะสมกับน้องหมาน้องแมวสายพันธ์ุไหนกันหละ เพราะในแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีความน่ารักน่าเอ็นดู อุปนิสัย ตลอดจนข้อจำกัดที่แตกต่างกัน ว่าแล้ววันนี้ มาสิ จึงได้หยิบเอากับอีกหนึ่งโปรเจกต์งานวิจัยที่น่ารักๆ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ Pawsome Match โปรแกรมการจำลองสถานการณ์ด้วยการตอบคำถามเพื่อจับคู่ให้เราได้รู้ว่าเหมาะกับการเลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวสายพันธุ์ไหนกัน ซึ่งความน่าสนใจของโปรแกรมนี้จะเป็นอย่างไรบ้างว่าแล้วก็ไปติดตามกัน ขอขอบคุณ : คณะผู้จัดทำ Pawsome Match Project และ CatDumb ประกันสัตว์เลี้ยง ดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณให้มากกว่า หมดยุคปัดขวาเจอคนชอบ...มา Match กับน้องหมา-น้องแมวที่ใช่กันที่ Pawsome Match...

ต้อนรับเดือนแห่งความภาคภูใจ Pride Month !… มาสิ ชวนรู้จัก “LGBTQIAN+” เข้าใจความต่างของความหลากหลายทางเพศ

เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนมิถุนายน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนแห่งความภาคภูมิใจของใครหลายๆคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTQIAN+ ถือได้ว่าเดือนนี้เป็นแห่งการเฉลิมฉลองแห่งความภาคภูใจ Pride Month ที่จะมีการจัดกิจรรมขึ้น อย่างเช่นในประเทศไทยของเราเอง ที่ก็จัดได้เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการเปิดกว้างและให้การยอมรับความแตกต่างที่หลากหลายเหล่านี้ ทำให้ในหลายพื้นที่จึงได้มีการรวมกลุ่มกันของกลุ่มผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศในการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือหัวเมืองใหญ่ต่างๆ ที่ได้มีประกาศออกมาในปี้นี้ แต่ทั้งนี้ แม้คำว่า LGBTQ+ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างมากขึ้น จนเป็นคำพูดที่ติดปากกัน แต่จะมีใครที่เข้าใจความหมายกันอย่างแท้จริง ว่าแล้ววันนี้เพื่อให้เป็นการต้อนรับเดือนใหม่ เดือนแห่งความภาคภูมิใจของเหล่า LGBTQ+ เรามาทำความรู้จักกับคำต่างๆ เหล่านี้กันให้มากขึ้นดีกว่า... ขอขอบคุณ : PPTVHD 36  ทำไว้ก่อนอุ่นใจกว่า! ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล ต้อนรับเดือนแห่งความภาคภูใจ Pride Month!... มาสิ ชวนรู้จัก "LGBTQIAN+"...
ประกันภัยโดรน

Promotion สุดคุ้ม! ซื้อ ประกันภัยโดรน พร้อมลงทะเบียน เพียง 1,199 บาท…One Stop Service ครบจบที่เดียว

โปรโมชั่นสุดคุ้มรับกลางปี สำหรับสายบินโดรน ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ หรืองานอดิเรก กับบริการการทำ  ประกันภัยโดรน พร้อมลงทะเบียน ที่ มาสิ ได้เอามาฝากให้กันในวันนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อโดรนใหม่ หนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ต้องมีคู่ประกอบการขึ้นบิน เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว One Stop Service กับราคาที่สุดคุ้ม แถมไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยากในการนำโดรนไปขึ้นทะเบียนกับทางกรมการบินพลเรือน (CAAT)  และ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ด้วยตนเอง ซึ่งรายละเอียดโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ว่าแล้วก็ตาม มาสิ ไปดูกัน ขอขอบคุณ : eiizo-th และ  moneyduck ครบจบที่เดียว ประกันภัยโดรน พร้อมขึ้นทะเบียน Promotion สุดคุ้ม! ซื้อ ประกันภัยโดรน...
โดรนเพื่อการเกษตร

ถูกใจชาวเกษตรกร! ประกันภัยโดน สำหรับโดรนเพื่อการเกษตร เบี้ยเริ่มต้นถูกที่สุด เพียง 980 บาท!

ทุกวันนี้นับได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทที่สำคัญในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกินการการใช้ ตั้งแต่ตื่นยันนอนหลับ เทคโลโยเข้ามามีบทบาที่ทำคัญมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ก็เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น สบายขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ก็ไม่พ้นแม้เเต่เรื่องที่ยาก ๆ อย่างการทำการเกษตรก็เทคโนโลยีก็สามารถที่จะเข้ามีส่วนช่วยในการพัฒนาให้การทำการเกษตรสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยเพิ่มผลผลิตให้มากยิ่งขึ้น อย่าง โดรนเพื่อการเกษตร ที่ วันนี้ มาสิ ได้นำมาให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งเป็นโดรนรุ่นไหนอย่างไรบ้าง ตามไปดูกัน ขอขอบคุณ : Sring Green Evolution และ KRCSHOP   เริ่มต้นถูกที่สุด! ประกันภัยโดรนเพื่อการเกษตรกร  ถูกใจชาวเกษตรกร! ประกันภัยโดน สำหรับ โดรนเพื่อการเกษตร เบี้ยเริ่มต้นถูกที่สุด เพียง 980 บาท!. ประกันภัย...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ