ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

ประเภทของรถยนต์

ประเภทของรถยนต์ แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง ? เรียกแบบไหนให้ถูกต้อง

ในโลกของอุตสาหกรรมยานยนต์ การแบ่ง ประเภทของรถยนต์ ไม่ได้มีเพียงแค่คำเรียกที่เราคุ้นชิน เช่น รถเก๋ง รถกระบะ หรือรถตู้ เท่านั้น  เพราะจริง ๆ แล้ว รถยนต์ แต่ละประเภทก็มีหลายรูปแบบออกไปอีก ไม่แตกต่างจาก รถมอเตอร์ไซค์ ที่มีการแยกสไตล์ตัวถังสำหรับการใช้งานต่างกัน ซึ่งวันนี้ masii จะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เผื่อว่าวันไหนมีโอกาสได้ใช้หรือต้องการ ซื้อรถใหม่ จะได้เรียกและเลือกได้ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด ไปดูกันครับ ... ประเภทของรถยนต์ แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง ? เรียกแบบไหนให้ถูกต้อง 1. ซีดาน ( Sedan ) เป็นหนึ่งในรูปแบบตัวถังที่คุ้นชินและเคยเป็นที่นิยมมากที่สุดแบบหนึ่งในฐานะ รถครอบครัว  โดยจุดเด่นของรถรุ่นนี้ คือ การเป็นรถทรง 3 กล่อง มีส่วนหัว ห้องโดยสาร...
ทำประกันโดรน

ต่ออายุประกันโดรน ทำประกันโดรน ในราคาโดน ๆ ได้ที่ masii

ประกันโดรน ที่ทำไว้กรมธรรม์ใกล้สิ้นสุดความคุ้มครอง สามารถเลือกทำประกันโดรน หรือ ต่ออายุประกันโดรน ไว้ล่วงหน้าเพื่อต่อความคุ้มครอง เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหา ประกันโดรน ราคาโดน ๆ masii มีแพ็กเกจ ประกันภัยโดรนที่น่าสนใจ สำหรับโดรนที่ต่ออายุ ต่ออายุประกันโดรน ทำประกันโดรน ในราคาโดน ๆ ได้ที่ masii ประกันโดรนที่น่าสนใจ สำหรับโดรนอายุ ไม่เกิน 4 ปี ถึงไม่ใช่โดรนซื้อใหม่แกะกล่อง หรือ โดรนรุ่นใหม่ล่าสุด แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องการทำประกันโดรน หรือ ต่ออายุประกันโดรน เพื่อรับความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด โดยสำหรับโดรนที่มีอายุไม่เกิน 4 ปี masii แนะนำแพ็กเกจ ประกันภัยโดรนดังนี้ โดรน อายุไม่เกิน 3 ปี ราคาเริ่มต้น...
29 กุมภาพันธ์

4 ปีมีเพียงครั้งเดียว วันอธิกวาร หรือวัน Leap Day 29 กุมภาพันธ์

ในปีนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่มีความพิเศษโดย ในปีนี้เรามี วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันพิเศษที่ 4 ปีมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีมากถึง 29 วัน แต่ก็ยังนับได้ว่าเป็นเดือนที่มีจำนวนวันน้อยที่สุดในรอบปีอยู่ดี แตเคยสงสัยกันไหมว่า เพราะเหตุใด เดือนกุมภาพันธ์นี้จึงจำนวนวันที่น้อยที่สุดในบรรดาทุกๆ เดือน แล้วที่มาความเป็นไปของวันที่ 29 นี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร วันนี้ มาสิ ก็ได้รวบรวมคำตอบมาให้ได้อ่านกัน ขอขอบคุณ : ไทยรัฐ ออนไลน์, springnews, the standard,sanook และ กรุงเทพธุรกิจ สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ รับเอกสิทธิ์เหนือระดับก่อนใคร คลิกเลย! 4 ปีมีเพียงครั้งเดียว...

masii ชวนสำรวจตัวเอง กำลัง ใช้เงินเกินตัว อยู่หรือเปล่า? … พร้อมดู สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ตรงใจ ถูกกฎหมาย อนุมัติไว เพิ่มกำลังจับจ่าย ที่นี่!

เมื่อองค์แม่ของนักช้อปสถิตย์ร่าง จะหญิงหรือชาย โหมดของการช้อปกระจาย จ่ายง่ายๆ แค่ใช้ บัตรเครดิต รูดไปก่อน เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ทำ ซึ่งข้อควรระวังของเรื่องนี้ก็คือ หากลืมตัวหนักเข้า ใช้บัตรเครดิตรูดเพลินเกินไป ก็อาจจะทำให้การเงินของเราพังไปทั้งกระดาน ในช่วงที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นนัก มาสิ เลยอยากจะมา ชวนสำรวจตัวเองกันเสียหน่อยว่า กำลัง ใช้เงินเกินตัว อยู่หรือเปล่า? เพราะหากรู้ตัวช้าเกินไป กว่าจะรู้ว่า เริ่มมีปัญหาทางการเงิน ก็อาจทำให้เอาตัวไม่รอด และส่งผลกระทบกับการเงินของชีวิตในระยะยาวได้  … พร้อมดู สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ตรงใจ ถูกกฎหมาย อนุมัติไว เพิ่มกำลังจับจ่าย ที่นี่! masii...

เปิด! สายพันธุ์น้องหมา ที่เหมาะสำหรับเลี้ยงในสภาพ อากาศร้อน

ประเทศไทยของไทยเราต้องบอกเลยว่าไม่ว่าฤดูไหนช่วงไหน สภาพอากาศโดยรวมแล้วก็จัดได้ว่า อากาศร้อน อย่างเดียวเลย ซึ่งในสภาพอากาศที่ร้อนแบบนี้ไม่เพียงแค่คนเราที่ได้รับผลกระทบในวันที่มีอุณหภูมิสูงมาก ๆ แต่สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราก็ด้วยเช่นที่จะได้รับผลกระทบในส่วนนี้ด้วย ซึ่งเมื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักเราได้รับผลกระทบก็ที่จะมีความรุนแรงและน่ากลัวกว่าคนเราตัวเป็นๆ ด้วย  ดังนั้นแล้ว เพื่อลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้น ทุกครั้งก่อนที่เราจะเริ่มเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสักชนิดเราก็ควรที่จะศึกษาความรู้ และเข้าใจธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดด้วย อย่างเช่นในวันนี้ที่ มาสิ ได้เอาใจสายคนรักสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้องหมา หรือทาสเจ้าตูบตัวน้อยทั้งหลาย กับการแนะนำสายพันธุ์น้องหมา ที่เหมาะสำหรับเลี้ยงในสภาพ อากาศร้อน อย่างของไทยเรา ซึ่งจะมีสายพันธุ์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย ขอขอบคุณ : ไทยนิวส์,บ้านและสวน Pets,dogilike,komchadluek และ  ซื้อเลย ประกันสัตว์เลี้ยง คุ้มครองครบทั้งการเจ็บป่วย บาดเจ็บ และสูญหาย เปิด! สายพันธุ์น้องหมา ที่เหมาะสำหรับเลี้ยงในสภาพ อากาศร้อน สัตว์เลี้ยงกับอากาศร้อน อย่างที่ได้ทราบกันดีด้วยความร้อนของสภาพอากาศในหน้าร้อนนี้นอกจากที่จะส่งผลกระทบต่อร่างกายของคนเราแล้วนั้น สัตว์เลี้ยงของเราก็ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศร้อนนี้เช่นกัน...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ