ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

สมัคร บัตรเครดิต ไว้ สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง

ขึ้นชื่อว่า บัตรเครดิต หลายคนคงรู้จักอยู่แล้วว่าเป็นเครื่องมือทางการเงิน และหลายๆคนคงจะ สมัครบัตรเครดิต หรือมี บัตรเครดิต อยู่กับตัวกันอยู่แล้ว ซึ่งการ สมัครบัตรเครดิต ในเบื้องต้น เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อการ นำ บัตรเครดิต ใช้รูดซื้อสินค้า แต่หากถามผู้ที่มี บัตรเครดิต อยู่กับตัวนั้น ว่าทราบหรือเปล่าว่าการสมัคร  บัตรเครดิต หนึ่งใบนั้น เราสามารถทำอะไรได้บ้าง ตาม masii ไปดูกันดีกว่าครับ ว่า  บัตรเครดิต หนึ่งใบ เราสามารถนำไปใช้ทำอะไรได้บ้างนะ สมัครบัตรเครดิตไว้ ใช้ทำอะไรได้บ้าง สมัครบัตรเครดิต สะสมคะแนน ยิ่งใช้ ยิ่งได้ สำหรับการ สมัครบัตรเครดิต หลายคนคงทราบดีว่า ในปัจจุบัน...
masii รู้จัก กองทุนประกันวินาศภัย คืออะไร ? ช่องทางช่วยเหลือ กรณี บริษัทประกันปิดกิจการ พร้อมดู ประกันโควิด ที่ยังเปิดให้สมัครอยู่ ที่นี่!

masii รู้จัก กองทุนประกันวินาศภัย คืออะไร ? ช่องทางช่วยเหลือ กรณีบริษัทประกันปิดกิจการ พร้อมดู ประกันโควิด ที่ยังเปิดให้สมัครอยู่ ที่นี่!

จากประเด็นร้อนในแวดวงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันอยู่ นั่นคือ การที่บริษัท อาคเนย์ประกันภัย และ ไทยประกันภัย ปิดกิจการ ซึ่งมีผลต่อผู้ที่ได้ทำประกัน และอยู่ในฐานะผู้เอาประกันภัย หรือผู้รับผลประโยชน์จากประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ หรือ ประกันโควิด ของบริษัทอาคเนย์ประกันภัย ซึ่ง ล่าสุด สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ได้เปิดขั้นตอนยื่นขอเงินคืนจาก กองทุนประกันวินาศภัย ในฐานะผู้ชำระหนี้แทน “ อาคเนย์ฯ – ไทยประกันภัย ” หลังถูกเพิกถอนใบอนุญาต รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาสิ ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วอย่างครบถ้วนสมบูรณ์เลยครับ...

เงินเดือน 15,000 สมัครได้มากกว่า บัตรเครดิต… (บัตรกดเงินสดก็ได้ด้วยนะ)

ทุกคนคนคงทราบกันดี โดยเฉพาะพนักงานประจำที่มีบัตรเครดิต ว่า หากอยากได้ตัวช่วยทางการเงินสักหนึ่งตัว หลายคนคงคิดถึง บัตรเครดิต บัตรที่หากมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้ และเมื่อได้มา ก็จะเป็นบัตร ที่เคียงข้างคุณทุกการช้อป ไม่ว่าจะช้อปในห้าง หรือช้อปออนไลน์อยู่ที่บ้าน  บัตรใบนี้ ก็จะช่วยตุณ อำนวยความสะดวกให้คุณได้อย้างดีเลย แต่ไม่ใช่แค่ บัตรเครดิตเท่านั้นนะครับ ที่ถูกเรียกว่าเป็นเครื่องมือทางการเงิน หรืออุปกรณ์ทางการเงิน แต่ เรายังมีบัตรอีกหนึ่งใบ บัตร ที่รูปทรงหน้าตาคล้ายกับบัตรเครดิตและยังคล้ายกับบัตร ATM อีกด้วย และแน่นอน บัตรที่เราพูดถึง คือ  บัตรกดเงินสด นั่นเอง บัตรที่หากคุณ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000...
ลงทะเบียนลดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ( ขยายสิทธิ์ ถึง กันยายน 2565 ) ทำอย่างไร ? ดูที่นี่ พร้อมเพิ่มกำลังการจับจ่าย ด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ masii แนะนำ

ลงทะเบียนลดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ( ขยายสิทธิ์ ถึง กันยายน 2565 ) ทำอย่างไร ? ดูที่นี่...

ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ ช่วงเวลานี้ยังมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามาทดสอบความอดทนของเราพอสมควร ไม่ว่าจะโควิด-19 ที่ก้าวเข้าสู่ระยะที่ 4 น้ำมันขึ้นราคา สินค้าอุปโภคบริโภคแพงขึ้น แต่ไม่ว่าอย่างไร เราก็ยังต้องสู้กันต่อไปครับ และเช่นเคย หากใครสนใจ หรือมีความต้องการ เงิน ด่วน ก็สามารถ สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านเว็บไซต์มาสิ ได้ง่ายๆ อนุมัติไว เชื่อถือได้ ถูกกฎหมายครับ และวันนี้ มาสิ ก็มีข่าวมาประชาสัมพันธ์ สำหรับผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ลงทะเบียนลดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เช็กเลย! ลงทะเบียนลดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ( ขยายสิทธิ์...
เช็กที่นี่ ! สิทธิประกันสังคม ม.33 ม.39 ม.40 เกิด แก่ เจ็บ ตาย ได้เงินกี่บาท ... masii ชวนมี เงินก้อน อนุมัติไว ถูกกฎหมาย สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

เช็กที่นี่ ! สิทธิประกันสังคม ม.33 ม.39 ม.40 เกิด แก่ เจ็บ ตาย ได้เงินกี่บาท … masii ชวนมี...

ประกันสังคม ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความรับผิดชอบของพนักงาน และบริษัทต่าง ๆ ทุกคน ว่าแต่ที่เราจ่ายเงินสมทบประกันสังคมไปทุกเดือนเนี่ย เราจะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง เช่น เงินคลอดบุตร เงินว่างาน เงินทำฟัน เงินชราภาพ  ใครที่กำลังมีข้อข้องใจนี้อยู่ วันนี้ มาสิ จะพาทุกท่านไปหาคำตอบกัน รวมสิทธิประโยชน์ประกันสังคมสำหรับผู้ประกันตนทุกมาตรา ครบจบในที่เดียวกับ สิทธิประกันสังคม ม.33 ม.39 ม.40 เกิด แก่ เจ็บ ตาย ได้เงินกี่บาท ตามมาสิมาดูกันได้เลยครับ ... เช็กที่นี่ ! สิทธิประกันสังคม ม.33 ม.39 ม.40...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ

บทความน่าสนใจ