ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครออนไลน์จาก Masii สมัครง่าย และปลอดภัย

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครออนไลน์จาก Masii สมัครง่าย และปลอดภัย

หากเราต้องการกู้เงินด่วน หรือกู้เงินสด แน่นอนว่า การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดก็คือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากสถาบันทางการเงิน หรือจากทางธนาคารโดยตรงถึงจะมีความน่าเชื่อถือ และแน่นอนกว่า ว่าไม่ถูกโกง แต่ก็มีการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่มีความน่าสนใจเช่นกัน เช่นการสมัครสินเชื่อจากทาง masii ที่จะช่วยให้คุณได้สินเชื่อที่ตรงกับความต้องการ หรือตรงกับฐานเงินเดือนและรายได้ของคุณ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครออนไลน์จาก Masii สมัครง่าย และปลอดภัย หากสมัครสินเชื่อเงินด่วนทางออนไลน์จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนบ้างนะ เราขอหยิบยกสินเชื่อส่วนบุคคลที่เด่นๆ มาให้ดูสักสามตัว ไปดูกันเลย สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy เรามาเริ่มตัวแรกกันดีกว่า กับสินเชื่อส่วนบุคคลที่รองรับพนักงานประจำเงินเดือน 12,000 บาท และผู้ที่ทำอาชีพอิสระ ซึ่งหากเรายื่นขอกู้ออนไลน์ หรือกู้เงินด่วน กู้สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy เราจะได้เงินอนุมัติที่มากถึง  5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยตอนนี้ ได้ดอกเบี้ย 0% ต่อปี...
ถูกชนแล้วหนี ทำไงดี ประกันรถยนต์คุ้มครองหรือเปล่า

ถูกชนแล้วหนี ทำไงดี ประกันรถยนต์คุ้มครองหรือเปล่า

อุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์นั้นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากเราซื้อประกันภัยรถยนต์ไว้ก็ยังอุ่นใจว่าจะได้รับความคุ้มครองต่ออความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินทั้งของเราและคู่กรณี โดยความคุ้มครองที่ได้รับก็แตกต่างกันตามประเภทประกันรถยนต์ที่เราซื้อไว้ แต่ถ้าหากเราถูกชนแล้วหนี ควรต้องทำอย่างไร และประกันรถยนต์จะคุ้มครองกรณีรถถูกชนแล้วหนีหรือไม่นั้น ตาม masii ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ ถูกชนแล้วหนี ทำไงดี ประกันรถยนต์คุ้มครองหรือเปล่า อุบัติเหตุรถชน คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่นอนใช่ไหมละคะ ยิ่งหากเป็นเหตุการณ์ชนแล้วหนียิ่งแล้วใหญ่ เพราะเราอาจตามหาคู่กรณีได้หรือไม่ได้เลยก็มี แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้จริงๆ masii แนะนำให้เพื่อนๆ รีบทำสิ่งต่างๆ ดังนี้ 1. แจ้งความ สิ่งแรกที่ควรทำคือให้รีบแจ้งความกับตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันสำหรับใช้เป็นหลักฐานแก่บริษัทประกัน โดยแจ้งเนื้อหาระบุเหตุการณ์ วันเวลาและสถานที่ที่ถูกชนแล้วหนีอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกต่อเจ้าหน้าที่ในการเคลมประกัน 2. แจ้งบริษัทประกัน สิ่งต่อมาก็คือ แจ้งบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ทำประกันรถยนต์ไว้ โดยนำใบบันทึกประจำวันไปเป็นหลักฐาน พร้อมกับแจ้งรายละเอียดเหตุการณ์และความเสียหายที่เกิดขึ้นให้บริษัทประกันได้รับทราบ ประกันรถยนต์ ที่คุ้มครองกรณีถูกชนแล้วหนี สำหรับเจ้าของรถที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ไว้ แต่ไม่มั่นใจว่าประกันรถยนต์ชั้นไหนคุ้มครองกรณีถูกชนแล้วหนีบ้าง เราสามารถดูได้ตามความคุ้มครองของประกันแต่ละประเภท ดังนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับใครที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น...
ต้องการเงิน แค่มีรถยนต์ เรามีสินเชื่อรถแลกเงินให้

ต้องการเงิน แค่มีรถยนต์ เรามีสินเชื่อรถแลกเงินให้

เรารู้ว่าทุกคนต่างต้องการเงินด่วน และสินเชื่อรถแลกเงินนั้น เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ออกแบบมาให้ผู้กู้สามารถได้รับเงินก้อนโตได้ทันที เพียงแค่มีรถยนต์ ก็สามารถนำรถยนต์ที่เราใช้ขับอยู่ทุกวัน มาเป็นหลักประกันในการกู้สินเชื่อเงินสดได้และแถมเรายังมีรถยนต์ขับอีกด้วยนะ ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่เราเห็นนั้นจะมีมากมาย แต่ที่ทาง Masii เลือกมาให้นั้น ย่อมมีจุดเด่นที่น่าดึงดูด เราไปดูกันดีกว่าว่า สินเชื่อรถแลกเงิน ที่เราเลือกมาให้นั้น มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ต้องการเงิน แค่มีรถยนต์ เรามีสินเชื่อรถแลกเงินให้ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ อะมานะฮ์ ต้องบอกว่า สินเชื่อตัวแรกนั้นคือสินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ อะมานะฮ์ เป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก ไม่ตรวจสอบประวัติค้างชำระหนี้ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รถผ่อนอยู่หรือค้างค่างวดก็ขอสินเชื่อได้ (ไม่เกิน 3-4 งวด) โดยมีรายละเอียดดังนี้ เงื่อนไขสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ อะมานะฮ์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่เช็คประวัติค้างชำระหนี้ ...
ซื้อประกันโควิดกับ masii วันนี้ เบี้ยคุ้ม เริ่มต้น 599 บาท

ซื้อประกันโควิดกับ masii วันนี้ เบี้ยคุ้ม เริ่มต้น 599 บาท

เพราะเชื้อโควิด-19 ยังคงวนเวียนอยู่รอบตัวเรา เพื่อความอุ่นกายสบายใจในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ไม่ต้องหาที่กู้เงินมาเป็นค่ารักษา masii แนะนำให้ซื้อประกันโควิดไว้ หากเจ็บป่วยติดเชื้อโควิดขึ้นมาก็ยังได้รับเงินค่ารักษาพยาบาล ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาประกันโควิด-19 ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ละก็ วันนี้ masii ก็มีประกันโควิด-19 ที่น่าสนใจมาฝากกันแล้ว เบี้ยคุ้ม สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อปีเท่านั้น ไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยค่ะ ซื้อประกันโควิดกับ masii วันนี้ เบี้ยคุ้ม เริ่มต้น 599 บาท ต้องบอกเลยว่า "ประกันโควิด-19" กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องการซื้อประกันโควิดกันมากขึ้น เพราะว่าช่วยแบ่งเบาเรื่องค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยต่างๆ ซึ่งประกันโควิด ที่มาสิแนะนำวันนี้ มาจากทูนประกันภัย...
ประกันรถยนต์ กับ พ.ร.บ. คุ้มครองเหมือนหรือต่างกันอย่างไร

ประกันรถยนต์ กับ พ.ร.บ. คุ้มครองเหมือนหรือต่างกันอย่างไร

สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ หลายคนอาจเกิดความสับสนว่า พ.ร.บ.รถยนต์ และ ประกันรถยนต์ มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพราะว่าทั้งคู่ต่างก็ให้ความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ด้วยกันทั้งนั้น ถ้าอย่างนั้นตาม masii มาดูกันสิว่า ประกันรถยนต์ และ พ.ร.บ ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง และมีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร ประกันรถยนต์ กับ พ.ร.บ. คุ้มครองเหมือนหรือต่างกันอย่างไร สำหรับความคุ้มครองของประกันรถยนต์นั้น จะให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน ทั้งของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี โดยจะมีอายุความคุ้มครอง 1 ปี เมื่อประกันรถยนต์หมดอายุ จะต้องทำการต่อประกันรถยนต์เพื่อรับความคุ้มครองต่อ โดยประกันรถยนต์จะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ