ซื้อประกันรถยนต์หรือพรบ. ฟรีบริการ ต่อภาษีรถ

บทความล่าสุด

ภาพถ่ายครอบครัว ภาพยนต์เรื่อง ธี่หยด

masii รีวิว l ธี่หยด จากเรื่องเล่าสุดหลอนสู่ภาพยนตร์ผี กระแสดีที่สุดแห่งปี

ธี่หยดดด...ธี่หยดดด...ธี่หยดดด แค่ได้ยินเสียงนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยกับกระแสหนังผีเรื่องใหม่มาแรงที่ได้หยิบเอาเรื่องเล่าระดับตำนานจากกระทู้เว็บบอร์ดชื่อดังมารังสรรค์เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์สยองขวัญ สั่นประสาท ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับ ธี่หยด เรื่องเล่าของลูกสาวของครอบครัวหนึ่งในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ป่วยด้วยอาการประหลาด แถมได้ยินเสียงประหลาดยามค่ำคืน ซึ่งเรื่องราวความน่าสนใจ และที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น วันนี้ มาสิ ไปเอามาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันแล้ว บอกเลยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สมัครเลย! คอหนังไม่ควรพลาดกับ บัตรเครดิต ที่ มาสิ ดูหนังสุดคุ้ม จะกี่รอบกี่เรื่องก็โดนใจ ขอขอบคุณ : ไทยรัฐ ออนไลน์, Snook,amarintv และ The Standard สมัครเลย! บัตรเครดิต สำหรับคอหนัง masii รีวิว l ธี่หยด จากเรื่องเล่าสุดหลอนสู่ภาพยนตร์ผี กระแสดีที่สุดแห่งปี ธี่หยด...
งานนวราตรี

masii ชวนมู I ” งานนวราตรี 2566 ” วันไหน เปิดกำหนดการพิธีแห่ วัดแขก สีลม

“ งานนวราตรี 2566 ” ของวัดพระศรีมหาอุมาเทวี หรือวัดแขก สีลม เป็นอีกหนึ่งพิธีสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในแต่ละปีจะมีพิธีและขบวนแห่เพื่อเฉลิมฉลอง ใครที่เป็นสายมู หรือเคารพบูชา สามารถเช็กตารางงานนวราตรี 2566 วันไหนบ้าง ก่อนเข้าร่วมงานนวราตรี ปี 2566 ที่จะถึงนี้ " งานนวราตรี 2566 " วันไหน เปิดกำหนดการพิธีแห่ วัดแขก สีลม งานนวราตรี คือ งานอะไร งานนวราตรี มาจากคำว่า “ นวราตรี ” แปลว่า 9 คืน ซึ่งหมายถึง การบูชาพระแม่ทุรคา...
มินิมอล

5 เคล็ดลับ ตกแต่งบ้าน สไตล์ มินิมอล ให้สวยและใช้งานได้จริง

เชื่อว่ามีหลายๆ คนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล แต่ก็อาจจะยังงงๆ ว่า แค่ไหนกันที่เรียกว่ามินิมอล ควรต้องเลือกใช้สี หรือเลือกเฟอร์นิเจอร์ยังไงดี ถ้าคุณอยากจะ ตกแต่งบ้าน สไตล์ มินิมอล แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน masii มีทริคง่ายๆ ในการแต่งบ้านในแบบมินิมอล ที่ทั้งน่าอยู่ และใช้งานได้จริงมาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง เคล็ดลับ ตกแต่งบ้าน สไตล์ มินิมอล ให้สวย และ ใช้งานได้จริง ฟังก์ชัน และไลฟ์สไตล์ต้องไปด้วยกัน ก่อนที่จะเริ่มตกแต่งบ้าน หรือ ทาวน์โฮม ในสไตล์ มินิมอล สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยและคนในครอบครัว อาทิ ต้อนรับแขก เพื่อนฝูงมาบ่อย...
วัคซีนไข้หวัดใหญ่

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 2566 มีที่ไหนบ้าง เงื่อนไขอย่างไร

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 2566 มีที่ไหนบ้าง สำหรับคนที่ต้องการไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีเงื่อนไขอย่างไร masii รวมข้อมูลมาให้แล้ว วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 2566 มีที่ไหนบ้าง เงื่อนไขอย่างไร จากการที่ เชื้อไข้หวัดใหญ่ แพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ ซึ่งเป็นฤดูฝนและอาจระบาดยาวไปถึงฤดูหนาว ทำให้หลายคนมีความกังวลต่อการติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดโรคแทรกซ้อนจนเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ มูลนิธิส่งเสริมการศึกษา ไข้หวัดใหญ่ เผยว่า การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ คือหนึ่งในวิธีป้องกันได้ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในทางการแพทย์ เพราะทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน สามารถจัดการกับโรคได้ตลอดระยะเวลา ซึ่งวัคซีนไข้หวัดใหญ่มีการพัฒนามาตลอดกว่า 80 ปี จึงมีความมั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัย และตอนนี้มีวัคซีนไข้หวัดใหญ่ชนิด 4 สายพันธุ์แล้ว ปัจจุบันประเทศไทยมีวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 2 ประเภท ได้แก่ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ขนาดมาตรฐาน (Standard...
ไถจง

masii พาทัวร์ I เที่ยวแบบชิคชิค ที่ “ ไถจง ไต้หวัน ” ดีอย่างไร ไปดูกัน!

หนึ่งในร่องรอยยุคอาณานิคมที่ยังคงอยู่จนทุกวันนี้คือประภาคารเกาเหม่ย ประภาคารแห่งเดียว ใน ไต้หวัน ที่ทาด้วยแถบสีแดงและขาว ที่เคยทำให้ชายหาดเกาเหม่ยเป็นที่นิยม ก่อนที่ท่าเรือไถจงจะถือกำเนิดและส่งผลให้สภาพแวดล้อมชายหาดเปลี่ยนไป จนกระทั่ง “ พื้นที่ชุ่มน้ำเกาเหม่ย ” (Gaomei Wetlands) ถือกำเนิดขึ้นเพื่อการอนุรักษ์ความหลากหลายของระบบนิเวศน์ จากความพยายามของภาควิชาชีววิทยา มหาวิทยาลัยตงไห่ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2536 ที่นี่ก็กลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิตของคนไต้หวัน ไถจง จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกัน ... เที่ยวแบบชิคชิค ที่ “ ไถจง ไต้หวัน ” แสงสีทองที่ค่อย ๆ เข้มเด่นชัดขึ้น ขณะที่ดวงอาทิตย์กลมโตค่อย ๆ ขยับลงใกล้กับผิวน้ำที่อยู่ห่างไป ณ...
ประกันโคโรนา ถูกที่สุด

บทความน่าสนใจ