บทความล่าสุด

เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 สมัครบัตรเครดิต เติมน้ำมัน ตัวไหนดี

เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 สมัครบัตรเครดิต เติมน้ำมัน ตัวไหนดี

หากเรามีเงินเดือน 15,000 บาท หรือมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท หรือ อยากจะทำบัตรเครดิตสักตัว ไว้สำหรับการเติมน้ำมัน สำหรับการขับรถ หรือเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว แล้วละก็ แต่ยังนึกไม่ออกว่า จะใช้บัตรเครดิตแบบไหนที่เหมาะกับเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ดี เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่ามีบัตรเครดิตใบไหน ที่เหมาะกับการเติมน้ำมัน และเข้ากับเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท บ้าง เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 สมัครบัตรเครดิต เติมน้ำมัน ตัวไหนดี เรามาโฟกัสที่บัตรเครดิต ที่เหมาะกับการเติมน้ำมัน และ เหมาะกับเงินเดือน 15,000 บาทกันดีกว่าครับ เพราะเราจะได้มีบัตรเครดิต...
เราควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ตอนไหน

เราควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ตอนไหน

การที่เรามีเงินก้อน มาก้อนหนึ่ง เพื่อใช้ในเวลาฉุกเฉิน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ซึ่งเงินก้อนในส่วนนี้อาจจะเป้นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราขออนุมัติจากสถาบันทางการเงิน หรือธนาคารก็ได้ครับ แต่ แล้วเรามีเงินก้อนที่มากถึง 5 เท่าของเงินเดือนเรา แล้วเราจะนำมาใช้ตอนไหน เคยสงสัยกันหรือเปล่าครับ ถ้าจะให้เอามาใช้เลยแทนการกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม เป็นการใช้จ่ายประจำวันคงไม่ดีแน่ เพราะเราจะเสียดอกเบี้ยในการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลด้วยครับ เราควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ตอนไหน อันดับแรกเลยครับ หากเรายื่นขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล เราจะมีวงเงินอนุมัติที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งเป็นจำนวนเงินก้อนโตทีเดียว แต่อย่าลืมว่า เราควรใช้จ่ายเวลาจำเป็น หรือ แบ่งเงินออกเป็นหลายส่วนครับ 1 แบ่งเงินออกมาชำระหนี้ บัตรเครดิต หากเรามีเงินก้อนที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ อย่างที่ทราบกันว่า เราควรนำเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ชำระหนี้จากบัตรเครดิต หรือหนี้ที่เกิดจากการกู้ยืมแบบนอกระบบ ครับ...
ยางรถยนต์เรเดียล กับยางรถยนต์ธรรมดา ต่างกันตรงไหน

ยางรถยนต์เรเดียล กับยางรถยนต์ธรรมดา ต่างกันตรงไหน?

ยางรถยนต์นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้อยู่แล้ว เพราะเจ้ายางรถยนต์นลี่แหละเป็นตัวพาเราไปให้ถึงจุดหมาาย แต่เราก็จะต้องเลือกชนิดยางรถยนต์ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราด้วยนะ เพราะถ้าเราเลือกผิด หรือเลือกยางรถยนต์ที่ไม่เหมาะสม ก็อาจจะทำให้เราเกิดอุบัติเหตุได้เหมือนกัน หลายคนสงสัยว่ายางรถยนต์เรเดียล กับยางรถยนต์ธรรมดานั้นต่างกันยังไง วันนี้ masii มีคำตอบมาให้ ยางรถยนต์เรเดียล กับยางรถยนต์ธรรมดา ต่างกันตรงไหน? ยางรถยนต์เรเดียล ยางเรเดียลนั้นเป็นยางที่คนนิยมใช้กันมาก ยางเรเดียลนี้จะประกอบไปด้วย ผ้าใบพันรอบยาง ทำมุม 90 องศา กับเส้นรอบวงยางรถยนต์ ในส่วนใต้ดอกยางนั้นมีชั้นผ้าใบที่เสริมเหล็กเพื่อเสริมหน้ายาง ในเรื่องของความยืดหยุ่นนั้น ยางเรเดียลนั้นมีความยืดหยุ่นมากกว่ายางรถยนต์แบบธรรมดา ถ้าเราต้องขับรถไปในที่ถนนไม่เรียบยางเรเดียลจะมีการยึดเกาะได้ดี ส่วนอายุการใช้งานของยางเรเดียลนี้ก็ใช้ได้นานกว่ายางธรรมดา ยางรถยนต์ธรรมดา ยางธรรมดาก็ยังมีคนที่นิยมใช้กันอยู่ ยางธรรมดาประกอบไปด้วยผ้าใบที่ทำมุม 35 องศา กับเส้นรอบวงของยางรถยนต์ ชั้นผ้าใบใต้ชั้นดอกยางนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของยางรถยนต์ที่เราต้องการ ยางรถยนต์เลี้ยวง่าย...
ดูแลล้อแม็กซ์ยังไงให้ดูใหม่ตลอด?

ดูแลล้อแม็กซ์ยังไงให้ดูใหม่ตลอด?

สำหรับใครที่ชอบความเร็วทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ การแต่งรถเหมือนจะเป็นสวรรค์ เป็นความสุข เวลาที่เราได้เห็นรถคันโปรดของเรามีหน้าตาหล่อ สวย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งสปอยเลอร์รถ ล็อแม็กซ์ อีกอย่างนึงที่คนรักรถจะต้องทำนั่นคือการดูแลรักษารถยนต์ของเรา ในทุก ๆ เรื่องล้อแม็กซ์เองก็เหมือนกัน วันนี้ masii จะพาไปดูวิธีดูแลล้อแม็กซ์ให้ดูใหม่ไว้ไปอวดบนท้องถนน ไปดูกัน ดูแลล้อแม็กซ์ยังไงให้ดูใหม่ตลอด? ขอบล้อแม็กซ์ ขอบของล้อแม็กซ์นั้นแน่นอนว่าส่วนที่เป็นขอบนั้นจะต้องดูแลดี ๆ กันหน่อยแหละ ขอบล้อแม็กซ์ส่วนใหญ่เลยจะถูกเคลือบไว้ด้วยแลคเกอร์ การทำความสะอาดของเราจึงไม่ควรใช้อะไรที่แข็ง ๆ ไปทำความสะอาด อย่างแปรงสีฟันนั่นเอง เพราะว่าถ้าเราใช้อะไรที่แข็งไปขัด จะทำให้แลคเกอร์ที่เคลือบล้อแม็กซ์ของเราเอาไว้นั้นหลุดออกไป แล้วจะทำให้เกิดการสึกหรอ หรืออาจจะเป็นขี้เกลือได้นั่นเอง การที่เราใช้รถยนต์ของเราไปไหนมาไหน สิ่งที่ล้อแม็กซ์ของเราจะต้องเจอนั่นก็คือพวกสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จะมาทำลายล้อแม็กซ์ของเราได้ แต่ถ้าเราไปวิ่งตามถนนใหม่ ๆ...
ได้เงินเดือนไม่ถึง 12,000บาท จะขอสินเชื่อผ่านหรือเปล่า

เงินเดือนไม่ถึง 12,000บาท จะขอสินเชื่อผ่านหรือเปล่า

ในที่นี่น่าจะมีใครหลายคนประสบปัญหาเรื่องการต้องการเงินด่วน หรือต้องการเงินฉุกเฉิน ต้องการเงินก้อน ที่โอนเข้าบัญชี หรืออยากกู้เงินสดใช่หรือเปล่าครับ ซึ่ง หลายๆ สินเชื่อส่วนบุคคลก็ได้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้สูง แต่จะให้หันไปกู้หนี้นอกระบบคงไม่ดีเท่าไรนัก เพราะการกู้หนี้นอกระบบมันจะมาพร้อมดอกเบี้ยมหาโหดครับ แต่สินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรกดเงินสดนั้น ส่วนใหญ่ กำหนดเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาท แต่ หากเรามีเงินเดือนที่ไม่ถึง หรือมีเงินเดือนที่ 12,000 บาท หรือต่ำกว่านั้น เราจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านหรือเปล่า เงินเดือนไม่ถึง 12,000บาท จะขอสินเชื่อผ่านหรือเปล่า ในกรณีที่เราเงินเดือน 12,000 เราสามารถทำสินเชื่อเงินสด KTC PROUD ได้ครับ หรือหากเงินเดือนเราไม่ถึง 12,000 บาท แต่ถ้ารายได้รวม...
Banner-creditcard-thanachart

บทความน่าสนใจ