บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม
บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ใช้งานได้ง่าย และให้คะแนนสะสมจากการซื้อสินค้า ทั้งช้อปปิ้ง และช้อปปิ้งออนไลน์ รวมไปถึงมีคะแนนพิเศษจากการใช้จ่ายในโอกาสพิเศษ ตาม masii มาดูกันเลยว่า บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม จะให้ประโยชน์คุณอย่างไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

ข้อดีของ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ตอบโจทย์ผู้ใช้งานบัตรเครดิตในด้านการสะสมคะแนนแบบขึ้นไวทันใจ พร้อมกับการใช้จ่ายที่ช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอีกด้วย  มาดูกันว่าข้อดีด้านการสะสมคะแนนของบัตรเครดิตใบนี้มีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด

  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า (25บาท = 5 คะแนน) สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay และ e-wallet รวมไปถึงหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และเงินสกุลต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาท ต่อรอบบัญชี
  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
  • รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป
    (กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน) จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,600 บาท/เซลส์สลิป และ จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 96 บาท/เดือน ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (3 บาทต่อ SMS)
    1 ม.ค. 64 – 31 มี.ค.65

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด จัดเต็มให้กับคุณแบบคุ้มค่าในด้านความพิเศษสำหรับการสะสมคะแนนแล้ว ยังมีความคุ้มครองด้านการเดินทางที่ให้ประโยชน์แก่นักเดินทาง รวมไปถึงสายท่องเที่ยว อีกด้วย โดยให้สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

  • วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า
  • วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

พิเศษ สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ผ่านช่องทางออนไลน์

นอกจากจะให้ความพิเศษในการใช้จ่าย และสามารถสะสมคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แล้ว หากคุณสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ยังได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท อีกด้วย เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สะสมคะแนนจุใจ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นอะไรได้บ้าง

เพียงคุณใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด รับสะสมคะแนนขึ้นไวทันใจ แล้วนำคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดของคุณมาแลกเปลี่ยนเป็นของกำนัล และของรางวัลพิเศษ ๆ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม ทั้ง กระเป๋าและกระเป๋าเดินทาง ของเล่น อุปกรณ์ห้องครัว ไอเทมความงาม คอมพิวเตอร์ ไอแพดและแท็บเล็ต อุปกรณ์บ้านและสวน อุปกรณ์ยานยนต์ อัญมณี อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฮาร์ดแวร์วิดีโอเกม และเครื่องมือต่าง ๆ อีกมากมาย

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

regis-but
สนใจสมัคร

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

จุใจกันแบบจัดเต็มกับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด รวมไปถึงเครดิตเงินคืน สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เพื่อประโยชน์ในการใช้จ่ายกันได้เลยค่ะ หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตซิตี้ ใบอื่น ๆ หรือหากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต เพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ