สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน รับเงินก้อนโต ปีใหม่ 2565 นี้เลย

สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน รับเงินก้อนโต ปีใหม่ 2565 นี้เลย
สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน รับเงินก้อนโต ปีใหม่ 2565 นี้เลย
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในช่วงต้นปี 2565 นี้ หลายคนคงใช้เงินเยอะจากเทศกาลปีใหม่ หรือบางคนอาจจะกลับบ้านทำให้ต้องใช้เงินเยอะ และเมื่อเราต้องการเงินด่วนในช่วงต้นปีนั้น การทำสินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราได้เงินก้อนไว้ใช้ในเวลาต้องการ ซึ่งในการ สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน นั้นจะทำให้เราได้เงินก้อนโต มากถึง 20 ล้านบาท  นั่นเพราะเรานำที่พักอาศัยของเราไปเปลี่ยนเป็นเงินได้ และยังมีบ้านหรือที่พักอาศัยนั้นอยู่ โดยที่เรายังเป็นเจ้าของอีกด้วยนะครับ ซึ่งสิ่งนี้เรียกว่า สินเชื่อบ้านแลกเงินนั่นเอง เรามาดูกันว่าเรามีสินเชื่อบ้านแลกเงินตัวไหนน่าสนใจบ้าง

สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน รับเงินก้อนโต ปีใหม่ 2565 นี้เลย

สินเชื่อบ้านแลกเงิน มีตัวไหนน่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อบ้านเปลี่ยนเป็นเงิน หรือสินเชื่อที่ใช้หลักประกันเป็นบ้านนั้นต้องบอกว่ามีสินเชื่อที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินตัวที่น่าสนใจในเวลานี้มีดังนี้ครับ

สินเชื่อบ้านคือเงิน SCB My Home My Cash วงเงินสูง 20 ล้านบาท

จะเห็นได้ว่า สินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นให้วงเงินที่สูง มากถึง 20 ล้านบาท แต่ นั่นเพราะเรานำบ้านของเราเป็นหลักประกันครับ ซึ่งเราจะยังมีบ้านอยู่นั่นเอง แม้เราจะนำบ้านมาทำสินเชื่อบ้านแลกเงินแล้ว สินเชื่อนี้คือ สินเชื่อบ้านคือเงิน SCB My Home My Cash นั่นเองแต่ ผู้ทำต้องเป็นผู้ที่มีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง และที่สำคัญต้องไม่มีภาระการผ่อนบ้านครับ และมีรายละเอียดหลักๆ ดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย
  • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้ของสถาบันทางการเงิน
  • อายุ 20-65 ปี
  • พนักงานประจำเงินเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

 SCB My Home My Cash

สนใจสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน

button-orange


สินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารไทยเครดิต

อีกหนึ่งสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่น่าสนใจนั่นคือ สินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารไทยเครดิตซึ่งมีวงเงินกู้ที่มากถึง 10 ล้านบาท และผ่อนนาน 20 ปี ซึ่งเรามาดูรายละเอียดกันครับว่าหากทำสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น มีข้อดีอะไรบ้าง

ข้อดีของการทำสินเชื่อบ้านแลกเงิน

  • เราจะเสียดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำลงจาก 20-28% (ดอกเบี้ยจากบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล) เหลือเพียง 5.5-9.0% ต่อปีครับ
  • สามารถผ่อนชำระได้นานขึ้น โดยสามารถแบ่งจ่ายได้นานสูงสุด 20 ปี
  • ไม่จำเป็นต้องจ่ายขั้นต่ำแล้วเจอดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นทบไปในทุกเดือน ๆ เพราะเราจะกำหนดผ่อนชำระเป็นงวด
  • ภาระต่อเดือนของเราจะลดลงมากจากดอกเบี้ยที่ลดลง
  • ทราบผล 3-5 วันหลังเอกสารครบถ้วนครับ

ไทยเครดิต

 

สนใจสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน

button-orange

สำหรับใครที่กำลังผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อบ้าน และต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อลดอัตราดอกเบี้ย ขยายเวลาผ่อนชำระ แนะนำสามารถ สมัครรีไฟแนนซ์บ้านออนไลน์ ผ่านทางมาสิได้เลยเพียงแค่ คลิกที่นี่ พร้อมกับกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วทีมงานมาสิจะติดต่อกลับไป หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 710 3100 รวมถึงทัก LINE @masii มาได้เลย

banner-blog-masii PL