บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินเท่าไร

บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินเท่าไร
บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินเท่าไร
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ถ้าเราเจอสินค้าที่เราอยากได้ อยากซื้อ หรืออยากมีแล้ว การที่เราไม่มีเงินสดติดตัวอยู่ ทำให้เราต้องใช้บัตรเครดิต แต่ทราบหรือเปล่าว่ายิ่งใช้บัตรเครดิต ยอดเราจะยิ่งเยอะจนผ่อนอาจไม่ไหวครับ และวิธีการที่ดีที่สุดคือ การใช้บัตรกดเงินสด ในการผ่อนชำระสินค้านั่นเองครับ เพราะหากเราใช้บัตรกดเงินสดใบนี้แล้ว ชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า300 บาท ตามกฎของแบงก์ชาติครับ ซึ่งน้อยกว่าบัตรเครดิตที่มียอดขั้นต่ำ 10% ที่ต้องชำระครับ และบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจคือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD นั่นเองครับ

บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินเท่าไร

บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เหมาะกับคนรายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาท

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลสักตัวไว้ซื้อของนั้น บัตรกดเงินสด KTC PROUD คือสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานครับ เพราะนอกจากจะมีข้อจำกัดที่เหมาะกับหลายๆคนอย่าง รายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาท ที่สามารถเอารายได้ทางอื่นมารวมกับเงินเดือนได้ครับ เพราะฉะนั้นหากมีรายได้ที่ไม่ถึง 12,000 บาท แต่มีรายได้จากทางอื่นมารวมกันก็สามารถทำบัตรกดเงินสด KTC PROUD ตัวนี้ได้ครับ จะได้มีสินเชื่อส่วนบุคคลติดตัวเพื่อใช้ในยามฉุกเฉินครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติวงเงินเท่าไร

หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่า สินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรกดเงินสด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้น อนุมัติวงเงินเท่าไร คำตอบคือ หากเราขอสินเชื่อส่วนบุคคลไป โอกาสที่จะได้รับอนุมัติวงเงินจะมีมากถึง 5 เท่าของเงินเดือนครับ

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD


button-orange

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สามารถติดต่อสถามถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] :@masii ครับ แต่ถ้าอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ