รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์
รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ จากธนาคารซิตี้แบงก์ ที่มาพร้อมกับความสุขที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้านการช้อปปิ้งของคุณแบบตอบโจทย์ รับทั้งส่วนลด และเครดิตเงินคืน สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ วันนี้ รวมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด นำไปแลกกระเป๋าเดินทางชิค ๆ ได้ด้วย ตาม masii ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ในการช้อปปิ้งเหนือระดับ และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด

ความคุ้มค่าเหนือระดับที่มาพร้อมกับอภิสิทธิ์ในการช้อปปิ้ง และการรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แบบพิเศษ ๆ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ขึ้นไวทันใจ ไม่มีวันหมดอายุ

รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

คุณจะได้ดื่มด่ำกับการช้อปปิ้งได้เต็มที่ ทั้งการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลอดภาษี และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อีกทั้งยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีอวร์ด แบบพิเศษจากการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ การเติมน้ำมัน และมีบริการที่จอดรถสำรองพิเศษในห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย

สิทธิพิเศษในการรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด และส่วนลดพิเศษ

รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า

รูดบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ จุใจ และช้อปปิ้งได้แบบคุ้มค่า รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

รับส่วนลดเพิ่ม 15%

ฟินไปกับส่วนลดมากถึง 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดซื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

รับเครดิตเงินคืน 5%

นอกจากการสะสมคะแนนแล้ว บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ยังให้เครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาท ขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า

ช้อปปิ้งสินค้าที่คุณพอใจกับทุกการใช้จ่ายในประเทศ และการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่าโดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ

สะดวกสบายไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ กับสิทธิประโยชน์ด้านบริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, พารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลบางนา และเดอะมอลล์ บางกะปิ และรับเครื่องดื่มฟรี ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ด้านการช้อปปิ้งที่สามารถเติมเต็มความสุขแบบเหนือระดับที่รองรับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างครอบคลุม พร้อมรับข้อเสนอพิเศษดี ๆ มากมาย เพียง สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ผ่านทางออนไลน์ รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ครบ 8,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตรฯ คลิกที่นี่
ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ แลกรับกระเป๋าเดินทาง พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แลกรับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่

สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่มีให้คุณ นอกจากการช้อปปิ้งรับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด แบบพิเศษ ๆ แล้ว ยังตอบโจทย์สายท่องเที่ยว และนักเดินทาง รับไปเลยคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10,000 คะแนน และใช้เพียง 4,000 คะแนน เพื่อไปแลกรับกระเป๋าเดินทางสวย ๆ ที่จุของได้เยอะจุใจ อย่าง White Traveling Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว สมัครออนไลน์ได้เลย
ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ แลกรับกระเป๋าเดินทาง พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

regis-but
สนใจสมัคร 

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

อภิสิทธิ์ในการช้อปปิ้งเหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ รับความคุ้ม เติมเต็มความสุข พร้อมข้อเสนอพิเศษดี ๆ ใช้งานได้สะดวกสบาย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตซิตี้ ใบอื่น ๆ หรือหากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ เพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ