บัตรกดเงินสดที่ควรมี ไว้ติดกระเป๋า

บัตรกดเงินสดที่ควรมี ไว้ติดกระเป๋า
บัตรกดเงินสดที่ควรมี ไว้ติดกระเป๋า
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ทำไมต้องมีอุปกรณ์การเงิน หรือตัวช่วยทางการเงิน ติดกระเป๋าไว้สักใบหนึ่งอย่างบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เคยเกิดคำถามแบบนี้อยู่หรือเปล่าครับ เราไปดูกันดีกว่าว่า จำเป็นหรือเปล่าที่เราต้องมีบัตรกดเงินสด หรือจำเป็นต้องมีบัตรเครดิตไว้ติดกระเป๋า และเราไปดูกันว่า บัตรกดเงินสดที่ควรมี คือใบไหนครับ

บัตรกดเงินสดที่ควรมี ไว้ติดกระเป๋า

ควรมีบัตรกดเงินสด ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

การมีบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าสักใบ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลเลยครับ เพราะบัตรกดเงินสดเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินแบบหนึ่ง ที่มีไว้ในยามฉุกเฉินจะเป็นเรื่องดีมาก เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าเราจะมีเหตุฉุกเฉินเมื่อไหร่ การสำรองเงินไว้ อาจจะช่วยไม่ได้มาก แต่หากเรามีบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าสักใบ ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นครับ เราไปดูกันดีกว่า ว่าบัตรกดเงินสดใบไหน ควรมีไว้ติดตัวกันบ้าง

 

บัตรกดเงินสด TMB READY CASH

บัตรกดเงินสด TMB READY CASH ผู้ที่สามารถสมัครได้นั้นต้องมีเงิน้เดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทซึ่งหากเราอนุมัติผ่าน ก็จะเท่ากับว่ามีเงินสดรองตลอดเวลา พร้อมใช้เมื่อไหร่ก็แค่ไปกดที่ตู้ ATM ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงกดเบิกถอนเงินสดได้ทันทีที่ตู้ ATM ของ TMB และทุกตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM pool แถมยังไร้ค่าธรรมเนียมสำหรับการกดเงินสดอีกด้วยนะครับ สมัครง่ายไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครอีกด้วยครับ แต่ต้องบอกก่อนว่าบัตรกดเงินสด TMB READY CASH นั้นตอบโจทย์การกดเงินสดอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่ต้องกสรคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้บานปลายครับ

 

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

 

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY นั้น ในเวลานี้สามารถทำได้ตั้งแต่ กดเงินสดจากตู้ ATM ผ่อนชำระสินค้า และรวมไปถึงใช้แทนบัตรเครดิตได้เพราะเป็นบัตรกดเงินสดใบแรกที่สามารถรูดซื้อสินค้าได้นั่นเองครับ

 

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY 

 

 

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต

ถ้าหากเรามีเงินเดือนอยู่ในช่วง 15,000 บาท แล้วอยากทำบัตรกดเงินสดสักหนึ่งใบ ขอบอกเลยว่า บัตรที่ต้องมีนั่นคือ บัตรกดเงินสด ซิตี้เรดดี้เครดิต หรือ Citi Ready Credit ครับ เพราะเป็นบัตรกดเงินสด ที่เราสามารถนำไปกดได้ที่ทุกตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศ แถมยังเป็นสินเชื่อแบบโทรสั่งได้ อีกด้วยครับ เพียงโทรบอกคอลเซนเตอร์ว่าให้เปลี่ยนยอดคงเหลือเป็นยอดเงินโอนเข้าบัญชี นอกจากนี้ยังนำไปผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยครับ

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit

button-orange

เอกสารการสมัคร บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือนล่าสุด
  • statement บัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL