บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP
บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ปี 2020 เป็นปีที่ใครหลาย ๆ คนวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวเอาไว้ ไม่ว่าคุณจะปักหมุดที่ไหน เที่ยวในประเทศไทย หรือไปเที่ยวต่างประเทศ การใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์ ROP เมื่อบินกับการบินไทย และสายการบินไทยสมายล์ รวมถึงสายการบินพันธมิตรของการบินไทย จะช่วยให้คุณได้นำไมล์สะสมไปแลกของรางวัลฟิน ๆ ตลอดปีเลยนะ ตามมาสิไปดูบัตรเครดิต ROP กันเลย

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP

สายท่องเที่ยวที่มีบัตรเครดิตสะสมไมล์การบินไทย สามารถสะสมไมล์ ROP กับสายการบินไทย สายการบินไทยสมายล์ และสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ได้เลย และการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่รูดชำระค่าตั๋วเครื่องบินในเส้นทางบินต่าง ๆ ก็สะสมไมล์แบบฟิน ๆ เพื่อนำไปแลกของรางวัลที่จะเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางของคุณในปี 2020 อย่างยอดเยี่ยม เพราะความคุ้มค่าของการแลกของรางวัลจากการสะสมไมล์ ROP มีเยอะมาก ๆ เลยค่ะ มาดูกันว่าสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส แลกรางวัลอะไรได้บ้าง

สะสมไมล์ ROP แลกน้ำหนักกระเป๋า

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ROP ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทาง หรือนักท่องเที่ยวก็เตรียมตัวจัดกระเป๋าเดินทางได้เต็มที่ ชุดที่ใส่ หรือเสื้อผ้าเทรนด์ไหนกำลังอินก็หยิบใส่กระเป๋าแล้วไปหาโลเคชั่นสวย ๆ ถ่ายรูปอัปเดตในไอจี และเฟซบุ๊กกันแบบคูล ๆ ได้เลยนะ เพราะสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลน้ำหนักกระเป๋าเกินพิกัด สำหรับเที่ยวบินการบินไทยที่เดินทางออกจากกรุงเทพ โดยจำนวนไมล์ที่ใช้เป็นไปตามอัตราการชำระค่าน้ำหนักกระเป๋าเกินพิกัดที่ทางการบินไทยกำหนดเท่านั้นนะ เริ่มต้นน้ำหนักที่ 5 กก.และเพิ่มขึ้นทีละ 5 กก. แต่ทั้งนี้รางวัลสำหรับสัมภาระเกินพิกัดไม่สามารถแลกเป็นเงินสด และส่วนต่างใดๆ ในน้ำหนักและจำนวนไมล์ที่ใช้ไม่สามารถขอคืนเป็นเงินได้ค่ะ

สะสมไมล์ ROP แลกตั๋วเครื่องบินฟรี

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP

ว้าวสุด ๆ กับสิทธิพิเศษเหนือใครด้วยบัตรเครดิตสะสมไมล์การบินไทยเท่านั้น จัดเต็มให้ลูกค้าบัตรเครดิต ROP กันแบบคุ้มค่าด้วยการมอบโอกาสในการท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์เดินทางแบบสุดคุ้ม และได้บินฟรีกับการบินไทย โดยคุณสามารถนำไมล์สะสม ROP ไปแลกรับตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรโดยสารเที่ยวเดียว และเที่ยวบินไป-กลับ ได้ทั้งเส้นทางบินในประเทศ และต่างประเทศ โดยจะต้องได้รับการยืนยันที่นั่งก่อนการออกบัตรโดยสารทุกครั้ง เช็กจำนวนคะแนนสะสมไมล์ให้ตรงกับรางวัลที่อยากได้ แล้วเอาไปแลกรางวัลกันได้เลยค่ะ

สะสมไมล์ ROP แลกรางวัลการใช้ห้องพักรับรอง

บินฟิน ๆ ปี 2020 แลกไมล์การบินไทยกับบัตรเครดิต ROP
Cr. ryt9.com

ห้องพักรับรองของการบินไทยที่มีความพิเศษ และขึ้นชื่อในด้านการบริการ ได้แก่ Royal Silk Lounge (รอยัล ซิลค์ เลานจ์) หรือห้องพักรับรองของการบินไทยซึ่งมีความสะดวกสบายด้วยบริการเหนือระดับที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนแบบสบาย ๆ ก่อนการเดินทางเพื่อสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวกับการโดยสารการบินไทย โดยแลกรับสิทธิ์การใช้บริการห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลานจ์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้จำนวนไมล์สะสม 6,500 ไมล์ต่อการเข้าใช้บริการห้องรับรองหนึ่งครั้งนะคะ

สะสมไมล์ ROP แลกรางวัลเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์

ตอบโจทย์ลูกค้าบัตรเครดิต ROP ทุกคนแบบครอบคลุมอย่างคุ้มค่าด้วยสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันให้จุใจ สำหรับรางวัลเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่คุณสามารถนำคะแนน ROP ไปแลกได้นั้นมีทั้งรางวัลสมาชิกนิตยสาร รางวัลช้อปปิ้ง รางวัลสุขภาพและความงาม บัตรกำนัลแบบดิจิทัลสินค้าไทยช็อป รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ รางวัลครัวการบินไทย ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี บัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา รางวัลแพ็คเกจซิมการ์ด / แพ็คเกจ WiFi รางวัลกรีนฟีสนามกอล์ฟของ CGM บัตรกำนัลรถเช่าเอวิส แลกรางวัลไลฟ์สไตล์ด้วยไมล์สุดประหยัด สมาชิกคลับแมริออท และ THAI Shop ค่ะ

สนใจสมัครบัตรเครดิต KTC ROP PLATINUM MASTERCARD

KTC ROP PLATINUM MASTERCARD บัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัครบัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM

regis-but
สนใจสมัคร

สายท่องเที่ยว นักเดินทาง และผู้โดยสารการบินไทย และไทยสมายล์ นอกจากจะสามารถสะสมคะแนน ROP กันได้แล้ว ก็ยังเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มพิเศษ ๆ ที่ทางสายการบินมอบให้ เพื่อเติมเต็มประสบการ์ใหม่ให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสุข หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต เพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141